Thông tin theo yêu cầu

Phục vụ tra cứu và cung cấp thông tin theo từng yêu cầu cụ thể. Vui lòng đặt yêu cầu bên dưới

STTTên tài liệu
1. Chống oxy hóa puree bơ (Chống hóa nâu Puree bơ)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

5/4/2023 660
2. Thông tin về các chất chống nảy mầm của ngũ cốc và cách kiểm tra dư lượng các chất này

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

12/12/2022 811
3. Công nghệ chống ôxi hóa (chống hóa nâu) cho chuối tiên tiến ở Việt Nam và Thế Giới và hóa chất chống oxi hóa cho chuối sau lột vỏ.

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

6/9/2022 815
4. Công nghệ chống ôxi hóa (chống hóa nâu) cho chuối tiên tiến ở Việt Nam và Thế Giới và hóa chất chống oxi hóa cho chuối sau lột vỏ.

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

6/9/2022 460
5. Tài liệu khoa học về các chất chống oxi hóa tự nhiên và ứng dụng của chúng trong thực phẩm, đặc biệt là ngành hàng sốt và gia vị

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

15/8/2022 622
6. Tài liệu khoa học về các chất chống oxi hóa tự nhiên và ứng dụng của chúng trong thực phẩm, đặc biệt là ngành hàng sốt và gia vị

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

15/8/2022 266
7. Thông tin về độ bền của Lycopen trong các điều kiện: pH, hàm lượng muối, hàm lượng đường tổng, hàm lượng chất béo, hàm lượng acid, chất chống oxi hóa

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

20/7/2022 267
8. Thông tin về độ bền của Lycopen trong các điều kiện: pH, hàm lượng muối, hàm lượng đường tổng, hàm lượng chất béo, hàm lượng acid, chất chống oxi hóa

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

20/7/2022 902
9. Nghiên cứu Cherry giàu chất chống oxi hóa

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

14/10/2020 71
10. Nghiên cứu Canxi giúp xương chắc khỏe và phòng chống loãng xương, xốp xương

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

30/09/2020 73
Trang 1 / 2: Đầu Trước 12 Sau Cuối
Scroll