MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Phát triển sữa chua hương vị trái cây với mứt đông thanh trà
Tiêu đề:
Phát triển sữa chua hương vị trái cây với mứt đông thanh trà
Tác giả:
HT (CESTI)
Người biên mục:
Trần Hoàng Trang
Ngày XB:
07/05/2020
Nguồn gốc:
Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm, số 19 (1), năm 2019
Nguồn trích:
Bản tin Thành tựu KHCN Việt Nam, số 05/2020
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
KHCNVN202005007
Từ khóa:
sữa chua hương vị trái cây
;
mứt đông thanh trà
;
đông thanh trà
;
sữa chua
;
hương vị trái cây
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll