MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Bảo quản tôm thẻ chân trắng bằng dịch chiết từ gừng và riềng
Tiêu đề:
Bảo quản tôm thẻ chân trắng bằng dịch chiết từ gừng và riềng
Tác giả:
Kim Oanh (CESTI)
Người biên mục:
Trần Hoàng Trang
Ngày XB:
07/05/2020
Nguồn gốc:
Tạp chí KH7CN Việt Nam, số 12B, năm 2019
Nguồn trích:
Bản tin Thành tựu KHCN Việt Nam, số 05/2020
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
KHCNVN202005009(2)
Từ khóa:
Bảo quản
;
tôm thẻ chân trắng
;
dịch chiết từ gừng và riềng
;
Bảo quản tôm thẻ chân trắng
;
dịch chiết từ gừng và riềng
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll