MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thành tựu KH&CN Thế giới
Giảm nguy cơ ung thư phổi bằng chế độ ăn nhiều chất xơ và sữa chua
Tiêu đề:
Giảm nguy cơ ung thư phổi bằng chế độ ăn nhiều chất xơ và sữa chua
Tác giả:
MN (CESTI)
;
Theo sciencedaily.com
Người biên mục:
Vũ Thụy Minh Thư
Ngày XB:
05/2020
Nguồn gốc:
CESTI
Nguồn trích:
Thành tựu KH&CN Thế giới số 05/2020
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
KHCNTG_so05.2020_Giamnguycoungthuphoi
Từ khóa:
chất xơ
;
sữa chua
;
ung thư phổi
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll