MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thành tựu KH&CN Thế giới
Các gen cố định đạm có khả năng giúp tăng nhiều thực phẩm hơn bằng cách sử dụng ít tài nguyên hơn
Tiêu đề:
Các gen cố định đạm có khả năng giúp tăng nhiều thực phẩm hơn bằng cách sử dụng ít tài nguyên hơn
Tác giả:
Nguyễn Tiến Hải, theo Sciencedaily.com
Người biên mục:
Đỗ Huỳnh Hải Yến
Ngày XB:
22/01/2020
Nguồn gốc:
iasvn.org
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
KHCNTG202002041
Từ khóa:
Gen cố định đạm
;
Thực phẩm
;
Tài nguyên
;
Vi khuẩn
;
Phân bón
;
Đạm
;
Nông nghiệp
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll