Tiêu chuẩn

Cập nhật, cung cấp thông tin Tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Gồm các chủ đề: vệ sinh an toàn thực phẩm, thuỷ sản, xây dựng, bảo vệ môi trường, giao thông,...

STTTên tài liệu
1. TCVN 12752:2019 (Tương đương hoàn toàn ISO 11037:2011) - Phân tích cảm quan – Hướng dẫn đánh giá cảm quan màu sắc của sản phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

2019 680
2. Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12387:2018 (ISO 6658:2017) về Phân tích cảm quan - Phương pháp luận - Hướng dẫn chung

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

2018 680
3. Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12390:2018 (ISO 8589:2007) về Phân tích cảm quan - Hướng dẫn chung đối với việc thiết kế phòng thử nghiệm

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

2018 44
4. Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12389:2018 (ISO 8586:2012) về Phân tích cảm quan - Hướng dẫn chung để lựa chọn huấn luyện, giám sát người đánh giá lựa chọn và chuyên gia đánh giá cảm quan

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

2018 42
5. Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5090:2008 (ISO 4121:2003) về phân tích cảm quan - hướng dẫn sử dụng các thang đo định lượng đặc trưng

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

2008 397
6. Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12391:2018 (ISO 16779:2015) về Phân tích cảm quan - Đánh giá (xác định và xác nhận) thời hạn sử dụng thực phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

2018 236
7. TCVN 11182:2015 (Hoàn toàn tương đương ISO 5492:2008) - Phân tích cảm quan - Thuật ngữ và định nghĩa

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

2015 595
8. TCVN 12750:2019 (Hoàn toàn tương đương ISO 11035:1994) - Phân tích cảm quan – Xác định và lựa chọn thuật ngữ mô tả để thiết lập profile cảm quan theo cách tiếp cận đa chiều

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

2015 591
Scroll