MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Cập nhật bản tin thành tựu KH&CN trong nước định kỳ
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(3)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Tận dụng lớp nhớt trái cà phê để nuôi cấy vi sinh thu nhận enzyme pectinase làm trong rượu vang
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
645
2.
Tận dụng nguồn vi sinh vật bản địa: Phát triển Chế phẩm nấm rễ cộng sinh
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
05/11/2019
689
3.
Tận dụng nụ thanh long làm thực phẩm muối chua
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
05/06/2019
282
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll