Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

Cung cấp toàn văn các tổng quan, báo cáo ngành, bài trích, số liệu thống kê, thông tin công nghệ,.... liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất của doanh nghiệp.

STTTên tài liệu
1. Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước uống sâm – collagen. Tạp chí Công thương - 2023 - no.7 - tr.422-428 - ISSN.0866-7756

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/09/2023 907
2. NVKH&CN: Đánh giá trình độ công nghệ sản xuất của các doanh nghiệp chế biến nông sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng / TS. Nguyễn Vinh Dự (Chủ nhiệm), TS. Tô Văn Hưng; TS. Phạm Sơn Minh; ThS. Lê Văn Cửa; CN. Đổng Điền Xuân Hiền; KS. Trịnh Thái Xiêm; KS. Trần Trung Trực; CN. Nguyễn Thị Mai Ly; CN. Nguyễn Thị Ngọc Châu. - Nhiệm vụ cấp:Tỉnh/ Thành phố. - Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ, UBND Tỉnh Lâm Đồng. - 2019

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2019 908
3. Thiết bị phân tích nhanh thành phần hóa trong công nghệ sản xuất xi măng

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2014 358
4. Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất đường oligoglucosyl fructoza bằng phương pháp enzim ứng dụng trong chế biến thực phẩm và dược phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2010 358
5. Các thành tựu mới của công nghệ sản xuất xi măng pooclăng bằng lò đứng cải tiến của Trung Quốc giai đoạn 2001-2006

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2006 520
6. Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất pho mát bán cứng có sử dụng chế phẩm proteaza axit từ aspergillus awamori thay thế một số phần rennin

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2005 344
7. Nghiên cứu xây dựng công nghệ sản xuất các loại đường chức năng dùng trong công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ thuật / Viện Công nghiệp thực phẩm; Nguyễn Thị Minh Hạnh. - 2005

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2005 165
8. Nghiên cứu xây dựng công nghệ sản xuất các loại đường chức năng dùng trong công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ thuật - Nghiên cứu xây dựng công nghệ sản xuất đường xylitol từ phụ phẩm và phế thải nông nghiệp (rơm rạ, bã mía...) để ứng dụng trong thực phẩm và dược phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2005 961
9. Công nghệ sản xuất muối

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

606
Scroll