Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

Cung cấp toàn văn các tổng quan, báo cáo ngành, bài trích, số liệu thống kê, thông tin công nghệ,.... liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất của doanh nghiệp.

STTTên tài liệu
1. Hiệu quả kết hợp phân hữu cơ và phân hóa học trong canh tác bắp ngọt lai f1 ở vụ xuân hè tại vùng đất phù sa phủ trên nền cát biển tỉnh Trà Vinh. Tạp Chí Khoa Học Trường Đại Học Trà Vinh, Tập 14, Số Chuyên Đề (2024)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/6/2024 36
2. Ảnh hưởng của polyme siêu hấp thụ nước và phân bón nhả chậm đến năng suất và hiệu quả kinh tế của cây chè kinh doanh tại Phú Thọ. Tạp chí hóa học 55(5e34) 111-114 tháng 11 năm 2017

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/4/2024 391
3. Ảnh hưởng của liều lượng phân trùn quế và phân hóa học đến việc cải thiện nguồn dinh dưỡng hữu dụng trong đất, sinh trưởng, năng suất và chất lượng trái đậu cove lùn dạng bụi (Phaseolus vulgaris L.). Khoa học Đại học Cần Thơ - 2023 - no.3 - tr.110-117 - ISSN.1859-2333

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/11/2023 229
4. Ảnh hưởng của phân bón lên năng suất và thành phần hóa học của lá so đũa (Sesbania grandiflora). Tạp chí Khoa học Đại học cần Thơ, 59(2), 104-113

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/06/2023 585
5. Luận án: Nghiên cứu thành phần hóa học và một số hoạt tính sinh học của loài Xuyên tâm liên (Andrographis paniculata (Burm. f.) Nees) và loài Vân mộc hương (Saussurea costus (Falc.) Lipsch.) ở Việt Nam/ Nguyễn Thị Thùy Mỵ/ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2021

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2021 426
6. Xác định các cấu tử hóa học và hoạt tính sinh học của tinh dầu cây kinh giới dày Hà Giang (Elsholtzia winitiana Craib)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2017 778
7. Thành phần hóa học, giá trị dinh dưỡng và tính chất chức năng của protein concentrate từ gạo trắng và gạo lứt đỏ

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2016 166
Scroll