Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

Cung cấp toàn văn các tổng quan, báo cáo ngành, bài trích, số liệu thống kê, thông tin công nghệ,.... liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất của doanh nghiệp.

STTTên tài liệu
1. Ảnh hưởng của xử lý hexanal giai đoạn sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian bảo quản quả xoài Úc R2E2 / Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2023 - no.01+02 - tr.86 - 93 - ISSN.1859-4581

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/06/2023 508
2. Ảnh hưởng của xử lý nước nóng và chế phẩm bảo quản đến khả năng bảo quản quả chanh dây // Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2023 - no.03 - tr.69 - 76 - ISSN.1859-4581

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/06/2023 865
3. Nghiên cứu ảnh hưởng của xử lý acid và bao bì tới chất lượng quả vải bảo quản = Effects of acid treatment and packaging on quality of preserved lychee fruit. Khoa học Nông nghiệp và Phát triển (Đại học Nông - Lâm Bắc Giang) - 2023 - no.8 - tr.65-70 - ISSN.2815-5866

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/06/2023 228
4. Nghiên cứu quy trình kéo dài thời gian bảo quản chanh dây/ Phân viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ Sau thu hoạch; Trần Thị Kim Oanh. - TP.Hồ Chí Minh, 2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/06/2023 66
5. Nghiên cứu điều kiện bảo quản purée bí đỏ (cucurbita moschata d.) ở nhiệt độ 10OC. Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ - Tập 59, Số 4B (2023): 145-154

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/06/2023 422
6. Liên kết nghiên cứu ứng dụng công nghệ Plasma trong bảo quản nông sản và thực phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

8/12/2021 907
7. Ảnh hưởng của quá trình xử lý nhiệt kết hợp chất bảo quản citrex đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái nhãn tiêu da bò (Dimocarpus longan Lour.)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2016 615
8. Các phương pháp bảo quản và chế biến sầu riêng sau thu hoạch

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2014 615
9. Bảo quản quả nhãn bằng phương pháp xông hơi lưu huỳnh kết hợp với bảo quản lạnh

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2011 970
10. Một số biện pháp rấm chín và bảo quản chuối

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2010 970
Trang 1 / 2: Đầu Trước 12 Sau Cuối
Scroll