Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

Cung cấp toàn văn các tổng quan, báo cáo ngành, bài trích, số liệu thống kê, thông tin công nghệ,.... liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất của doanh nghiệp.

STTTên tài liệu
1. Sử dụng mô hình học sâu dự đoán hàm lượng vi chất của thực phẩm sau chế biến. Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam Tập. 66 Số. 6B (2024)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/6/2024 17
2. Nghiên cứu chế biến thức uống dinh dưỡng từ khoai lang vàng (Ipomoea batatas L.). Tạp chí Công thương - 2023 - no.7 - tr.398-403 - ISSN.0866-7756

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/09/2023 374
3. Nghiên cứu điều kiện chế biến nước uống lên men từ mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae RV002. Khoa học & công nghệ Việt Nam - 2023 - no.05B - tr.76 - 80 - ISSN.1859-4794

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/09/2023 213
4. Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng trà túi lọc từ lá cần tây và lá dứa. Tạp chí Công thương - 2023 - no.7 - tr.386-391 - ISSN.0866-775

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/09/2023 568
5. Nghiên cứu xây dựng quy trình chế biến cao từ quả nhàu tỉnh Đắk Nông / Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2023 - no.01+02 - tr.101 - 109

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/09/2023 404
6. Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sấy bọt chế biến sản phẩm bột từ trái dưa lưới (Cucumis melo L.). Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp, Tập 12, Số 2, 2023, 87-96

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/06/2023 759
7. Nghiên cứu điều kiện chế biến nước uống lên men từ mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae RV002. Khoa học Công nghệ Việt Nam 2023, số 5B tr.76-80

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/06/2023 761
8. Thực trạng ghi nhãn dinh dưỡng của một số sản phẩm được chế biến sẵn và đồ uống không cồn được bày bán tại một số cửa hàng/ siêu thị ở Hà Nội

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

30/01/2020 952
9. NVKH&CN: Đánh giá trình độ công nghệ sản xuất của các doanh nghiệp chế biến nông sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng / TS. Nguyễn Vinh Dự (Chủ nhiệm), TS. Tô Văn Hưng; TS. Phạm Sơn Minh; ThS. Lê Văn Cửa; CN. Đổng Điền Xuân Hiền; KS. Trịnh Thái Xiêm; KS. Trần Trung Trực; CN. Nguyễn Thị Mai Ly; CN. Nguyễn Thị Ngọc Châu. - Nhiệm vụ cấp:Tỉnh/ Thành phố. - Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ, UBND Tỉnh Lâm Đồng. - 2019

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2019 954
10. Các phương pháp bảo quản và chế biến sầu riêng sau thu hoạch

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2014 511
Trang 1 / 2: Đầu Trước 12 Sau Cuối
Scroll