Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

Cung cấp toàn văn các tổng quan, báo cáo ngành, bài trích, số liệu thống kê, thông tin công nghệ,.... liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất của doanh nghiệp.

STTTên tài liệu
1. Thiết kế, chế tạo hệ thống điều khiển và giám sát cho máy sấy lạnh kết hợp bức xạ hồng ngoại ứng dụng PLC. Thiết bị Giáo dục - 2023 - no.280 - tr.10 - 12 - ISSN.1859 – 0810

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/12/2023 668
2. Thiết kế, chế tạo thiết bị sấy thăng hoa để sấy đông trùng hạ thảo và thủy sản. Khoa học và Công nghệ Thủy sản - 2023 - no.1 - tr.59-68

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/09/2023 476
3. Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sấy bọt chế biến sản phẩm bột từ trái dưa lưới (Cucumis melo L.). Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp, Tập 12, Số 2, 2023, 87-96

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/06/2023 119
4. Sấy băng tải tôm nguyên liệu năng suất 1000Kg/h

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

25/09/2020 122
5. Kết quả nghiên cứu nâng cao tốc độ sấy cà phê trên máy băng chuyền

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

25/09/2020 756
6. Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo thiết bị đo độ ẩm không khí trong hệ thống sấy nông sản dạng hạt

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

27/08/2020 761
7. Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy và công nghệ sấy một số loại nông sản thực phẩm dạng hạt trên máy sấy thùng quay

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

27/08/2020 917
8. Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy sấy hạt tuần hoàn có giai đoạn ủ trung gian

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

27/08/2020 565
9. Công nghệ sấy thực phẩm bằng vi sóng

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

09/12/2019 211
10. Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến hàm lượng Caritenoid và tính chất hóa lý của bột khoai lang bí

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2018 449
Trang 1 / 2: Đầu Trước 12 Sau Cuối
Scroll