Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

Cung cấp toàn văn các tổng quan, báo cáo ngành, bài trích, số liệu thống kê, thông tin công nghệ,.... liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất của doanh nghiệp.

STTTên tài liệu
1. Độc tính cấp và bán trường diễn của bộ sản phẩm thực phẩm chức năng ageloc tr90 trên thực nghiệm. Tạp chí Nghiên cứu Y học, Tập 174 Số 1 (2024)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/3/2024 287
2. Đánh giá kiến thức và các yếu tố liên quan của người tiêu dùng thực phẩm chức năng trên địa bàn thành phố Cần Thơ năm 2022-2023. Y Dược học Cần Thơ - 2023 - no.59 - tr.122-128 - ISSN.2354-1210

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/02/2024 454
3. Xác định cholesterol trong thực phẩm, thực phẩm chức năng bằng sắc ký khí khối phổ (GC-MS). Tạp chí Kiểm nghiệm và An toàn thực phẩm - Tập. 6 Số. 4 (2023)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/02/2024 93
4. Xây dựng công thức và đánh giá viên nang thực phẩm chức năng xuyên tâm liên. Tạp chí Công thương - 2023 - no.9 - tr.391-397

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/11/2023 728
5. Đánh giá thái độ, hành vi và các yếu tố liên quan của người tiêu dùng đối với thực phẩm chức năng tại thành phố Cần Thơ năm 2022 – 2023. Tạp chí Y dược học Cần Thơ – SỐ 62/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/07/2023 890
6. Hiệu quả hỗ trợ giảm cân của bộ sản phẩm thực phẩm chức năng Ageloc TR90 trên người thừa cân, béo phì nguyên phát

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/3/2023 534
7. Ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất thực phẩm chức năng từ hạt cà phê xanh. Khoa học & công nghệ Việt Nam - 2022 - no.4A - tr.31-32

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/12/2022 534
8. Tổng quan về quản lý thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Tạp chí Y học TP. Hồ Chí Minh - 2022 - no.3-CD1 - tr.10-19

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/12/2022 702
Scroll