1.
|
Sản lượng và tăng trưởng sản lượng bưởi trên thế giới.
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
19/2/2024
|
481
|
2.
|
Nghiên cứu phát triển, sản xuất và nâng cao năng suất, chất lượng bưởi da xanh
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
9/1/2024
|
484
|
3.
|
Nghiên cứu phát triển, sản xuất và nâng cao năng suất, chất lượng bưởi da xanh
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
9/1/2024
|
484
|
4.
|
Nghiên cứu bảo quản, chế biến sản phẩm bưởi da xanh
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
9/1/2024
|
643
|
5.
|
Tra cứu thông tin nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý của các thương hiệu sản phẩm: Sầu riêng Khánh Sơn; Nước mắm nha Trang; Xoài cam Lâm; Dừa xiêm Ninh Đa; yến sào Nha Trang; Hoa cúc Ninh Giang; Táo Cam Thành Nam; Bưởi da xanh Khánh Vĩnh; Ốc Hương Khánh Hòa.
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
13/12/2022
|
289
|
6.
|
Công nghệ làm lạnh trái cây (VD: Chuối, xoài, dứa, mít, bưởi, nhãn) bằng hầm và Nitơ; So sánh hai phương pháp; Chất lượng trái cây khi làm lạnh bằng hai bương pháp này
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
28/4/2022
|
455
|
7.
|
Đặc tính hóa lý của bưởi da xanh và bưởi năm roi được trồng ở Đồng bằng sông Cửu Long
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
|
96
|