Thông tin theo yêu cầu

Phục vụ tra cứu và cung cấp thông tin theo từng yêu cầu cụ thể. Vui lòng đặt yêu cầu bên dưới

STTTên tài liệu
1. Cơ hội và các khoản hỗ trợ cho những người đổi mới sáng tạo

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

22/11/2024 441
2. Các chính sách khuyến khích các hệ sinh thái đổi mới sáng tạo

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

20/11/2024 443
3. Tổng quan về các sáng kiến chính phủ khuyến khích đổi mới sáng tạo

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

20/11/2024 445
4. Hợp tác Công – Tư trong việc khuyến khích các hệ sinh thái đổi mới sáng tạo

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

20/11/2024 606
5. Phương pháp xác định hàm lượng NaCl trong các sản phẩm nước giặt, nước giặt xả (có thể mở rộng cho các sản phẩm homecare)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

15/11/2024 604
6. Thông tin về hiện tượng đông vón (vón cục) ở các sản phẩm dạng bột như bột gia vị, bột kem, bột sữa...: Nguyên nhân dẫn đến sự đông vón; Các phương pháp ngăn ngừa hoặc hạn chế sự đông vón.

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

7/11/2024 249
7. Các đề tài, nhiệm vụ, dự án nghiên cứu chuyển đổi công nghệ sạch, công nghệ xanh, công nghệ tiên tiến đối với ngành hoá chất, dệt may, cơ chí - chế tạo máy và tài liệu khác có liên quan.

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

1/11/2024 885
8. Các đề tài, nhiệm vụ, dự án nghiên cứu về đánh giá khí nhà kính, tín chỉ carbon, tín dụng xanh, cơ chế phát triển sạch, cơ chế phát triển bền vững trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tài liệu liên quan

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

31/10/2024 55
9. Các phương pháp bảo quản thực phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

01/8/2024 691
10. Tìm hiểu về các loại gia vị

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

29/7/2024 336
Trang 1 / 13: Đầu Trước 12345678910... Sau Cuối
Scroll