1.
|
Cơ hội và các khoản hỗ trợ cho những người đổi mới sáng tạo
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
22/11/2024
|
441
|
2.
|
Các chính sách khuyến khích các hệ sinh thái đổi mới sáng tạo
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
20/11/2024
|
443
|
3.
|
Tổng quan về các sáng kiến chính phủ khuyến khích đổi mới sáng tạo
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
20/11/2024
|
445
|
4.
|
Hợp tác Công – Tư trong việc khuyến khích các hệ sinh thái đổi mới sáng tạo
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
20/11/2024
|
606
|
5.
|
Phương pháp xác định hàm lượng NaCl trong các sản phẩm nước giặt, nước giặt xả (có thể mở rộng cho các sản phẩm homecare)
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
15/11/2024
|
604
|
6.
|
Thông tin về hiện tượng đông vón (vón cục) ở các sản phẩm dạng bột như bột gia vị, bột kem, bột sữa...: Nguyên nhân dẫn đến sự đông vón; Các phương pháp ngăn ngừa hoặc hạn chế sự đông vón.
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
7/11/2024
|
249
|
7.
|
Các đề tài, nhiệm vụ, dự án nghiên cứu chuyển đổi công nghệ sạch, công nghệ xanh, công nghệ tiên tiến đối với ngành hoá chất, dệt may, cơ chí - chế tạo máy và tài liệu khác có liên quan.
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
1/11/2024
|
885
|
8.
|
Các đề tài, nhiệm vụ, dự án nghiên cứu về đánh giá khí nhà kính, tín chỉ carbon, tín dụng xanh, cơ chế phát triển sạch, cơ chế phát triển bền vững trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tài liệu liên quan
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
31/10/2024
|
55
|
9.
|
Các phương pháp bảo quản thực phẩm
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
01/8/2024
|
691
|
10.
|
Tìm hiểu về các loại gia vị
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
29/7/2024
|
336
|