Thông tin theo yêu cầu

Phục vụ tra cứu và cung cấp thông tin theo từng yêu cầu cụ thể. Vui lòng đặt yêu cầu bên dưới

STTTên tài liệu
1. Tài liệu nghiên cứu về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015; hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

3/7/2024 971
2. Tài liệu nghiên cứu về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015; hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

3/7/2024 809
3. Nghiên cứu phát triển, sản xuất và nâng cao năng suất, chất lượng bưởi da xanh

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

9/1/2024 812
4. Nghiên cứu phát triển, sản xuất và nâng cao năng suất, chất lượng bưởi da xanh

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

9/1/2024 177
5. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của vắt bún (Bún khô, bún tươi)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

9/10/2023 176
6. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của vắt bún (Bún khô, bún tươi)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

9/10/2023 1004
7. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của cháo (dạng phôi trong sản phẩm cháo ăn liền)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

9/10/2023 1002
8. Nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên của Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

28/6/2023 367
9. So sánh đặc tính chất lượng của dứa Nữ hoàng và dứa MD2 (Chủ yếu về tỷ lệ thu hồi của 2 loại dứa).

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

9/8/2022 369
10. Nguyên lý hoạt đông của hầm đông gió và ảnh hưởng của công nghệ đến chất lượng sản phẩm cấp đông

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

2/8/2022 726
Trang 1 / 2: Đầu Trước 12 Sau Cuối
Scroll