1.
|
Phương pháp xác định hàm lượng NaCl trong các sản phẩm nước giặt, nước giặt xả (có thể mở rộng cho các sản phẩm homecare)
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
15/11/2024
|
889
|
2.
|
Tài liệu về luật định cho ngành hàng Homecare và Personal Care, gồm:- Quy định về hàm lượng hóa chất sử dụng; - Quy định hàm lượng phụ gia (chất bảo quản, màu...); - Quy định về chất cấm cho hai ngành hàng này tại EU, US, Asia và Việt Nam.
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
11/9/2024
|
579
|
3.
|
Phân tích hàm lượng vitamin C trong lá trà xanh bằng phương pháp sắc ký hiệu năng cao HPLC
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
10/1/2023
|
341
|
4.
|
Phân tích hàm lượng vitamin C trong lá trà xanh bằng phương pháp sắc ký hiệu năng cao HPLC
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
10/1/2023
|
341
|
5.
|
Quy định để ghi thông tin trên bao bì : Hàm lượng Lactose thấp
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
12/12/2022
|
502
|
6.
|
Thông tin về độ bền của Lycopen trong các điều kiện: pH, hàm lượng muối, hàm lượng đường tổng, hàm lượng chất béo, hàm lượng acid, chất chống oxi hóa
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
20/7/2022
|
505
|
7.
|
Thông tin về độ bền của Lycopen trong các điều kiện: pH, hàm lượng muối, hàm lượng đường tổng, hàm lượng chất béo, hàm lượng acid, chất chống oxi hóa
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
20/7/2022
|
150
|
8.
|
Muối Hồng Himalaya (Himalayan Pink Salt): Tiêu chuẩn; Hàm lượng chất không tan trong nước (Insolule matter water), hàm lượng Ca2+, Mg2+, SO4
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
09/11/2021
|
783
|
9.
|
Muối Hồng Himalaya (Himalayan Pink Salt): Tiêu chuẩn; Hàm lượng chất không tan trong nước (Insolule matter water), hàm lượng Ca2+, Mg2+, SO4
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
09/11/2021
|
945
|
10.
|
Ảnh hưởng của một số chỉ tiêu hóa lý (độ pH, hàm lượng NH3, hàm lượng H2S) đến chất lượng thịt (Heo, bò, gà) và đánh giá mức độ hư hỏng của các loại thịt trên
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
24/1/2021
|
942
|