Thông tin theo yêu cầu

Phục vụ tra cứu và cung cấp thông tin theo từng yêu cầu cụ thể. Vui lòng đặt yêu cầu bên dưới

STTTên tài liệu
1. Các phương pháp bảo quản thực phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

01/8/2024 151
2. Phương pháp kết hợp gia vị trong chế biến thực phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

26/7/2024 506
3. Phân tích hàm lượng vitamin C trong lá trà xanh bằng phương pháp sắc ký hiệu năng cao HPLC

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

10/1/2023 506
4. Phân tích hàm lượng vitamin C trong lá trà xanh bằng phương pháp sắc ký hiệu năng cao HPLC

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

10/1/2023 861
5. Quy trình sơ chế, bảo quản thanh long sau thu hoạch bằng phương pháp xử lý nhiệt (hơi nước nóng, nước nóng, khí nóng)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

16/6/2022 862
6. Tài liệu về máy ép gạch bê tông và thiết bị tạo hình gạch bê tông theo phương pháp rung (rung bàn, rung khuôn). (Tra theo danh mục từ khóa yêu cầu)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

20/5/2022 696
7. Công nghệ làm lạnh trái cây (VD: Chuối, xoài, dứa, mít, bưởi, nhãn) bằng hầm và Nitơ; So sánh hai phương pháp; Chất lượng trái cây khi làm lạnh bằng hai bương pháp này

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

28/4/2022 70
8. Phương pháp bảo quản dứa tươi

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

20/01/2021 419
Scroll