1.
|
Các phương pháp bảo quản thực phẩm
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
01/8/2024
|
712
|
2.
|
Phương pháp kết hợp gia vị trong chế biến thực phẩm
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
26/7/2024
|
876
|
3.
|
Luật định/ quy định giới hạn vi sinh trong thực phẩm các nước: Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn độ, Nhật, Thái Lan....
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
5/12/2023
|
875
|
4.
|
Nghiên cứu khoa học về Gạo Lức huyết rồng (Thành phần, tác dụng đối với sức khỏe, ứng dụng trong sản xuất thực phẩm..)
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
6/4/2023
|
879
|
5.
|
Nghiên cứu khoa học về Gạo Lức huyết rồng (Thành phần, tác dụng đối với sức khỏe, ứng dụng trong sản xuất thực phẩm..)
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
6/4/2023
|
169
|
6.
|
Nghiên cứu khoa học về gạo nếp than (Thành phần, tác dụng đối với sức khỏe, ứng dụng trong sản xuất thực phẩm..)
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
6/4/2023
|
328
|
7.
|
Tiêu chuẩn, văn bản luật Việt Nam và dưới luật liên quan đến nước thải từ nhà máy chế biến thực phẩm
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
22/3/2023
|
330
|
8.
|
Tiêu chuẩn, văn bản luật Việt Nam và dưới luật liên quan đến nước thải từ nhà máy chế biến thực phẩm
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
22/3/2023
|
964
|
9.
|
Quy định về thực phẩm dị ứng của Việt Nam và các nước khác.
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
30/12/2022
|
960
|
10.
|
Quy trình, tiêu chuẩn liên quan đến vệ sinh thiết bị, máy móc, nhà xưởng , dụng cụ trong chế biến thực phẩm
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
23/12/2022
|
131
|