Thông tin theo yêu cầu

Phục vụ tra cứu và cung cấp thông tin theo từng yêu cầu cụ thể. Vui lòng đặt yêu cầu bên dưới

STTTên tài liệu
1. Các phương pháp bảo quản thực phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

01/8/2024 712
2. Phương pháp kết hợp gia vị trong chế biến thực phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

26/7/2024 876
3. Luật định/ quy định giới hạn vi sinh trong thực phẩm các nước: Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn độ, Nhật, Thái Lan....

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

5/12/2023 875
4. Nghiên cứu khoa học về Gạo Lức huyết rồng (Thành phần, tác dụng đối với sức khỏe, ứng dụng trong sản xuất thực phẩm..)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

6/4/2023 879
5. Nghiên cứu khoa học về Gạo Lức huyết rồng (Thành phần, tác dụng đối với sức khỏe, ứng dụng trong sản xuất thực phẩm..)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

6/4/2023 169
6. Nghiên cứu khoa học về gạo nếp than (Thành phần, tác dụng đối với sức khỏe, ứng dụng trong sản xuất thực phẩm..)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

6/4/2023 328
7. Tiêu chuẩn, văn bản luật Việt Nam và dưới luật liên quan đến nước thải từ nhà máy chế biến thực phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

22/3/2023 330
8. Tiêu chuẩn, văn bản luật Việt Nam và dưới luật liên quan đến nước thải từ nhà máy chế biến thực phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

22/3/2023 964
9. Quy định về thực phẩm dị ứng của Việt Nam và các nước khác.

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

30/12/2022 960
10. Quy trình, tiêu chuẩn liên quan đến vệ sinh thiết bị, máy móc, nhà xưởng , dụng cụ trong chế biến thực phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

23/12/2022 131
Trang 1 / 3: Đầu Trước 123 Sau Cuối
Scroll