MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Sử dụng phế phụ phẩm cùi bắp và vỏ trấu trồng nấm Vân chi đỏ (Pycnoporus sanguineus)
Tiêu đề:
Sử dụng phế phụ phẩm cùi bắp và vỏ trấu trồng nấm Vân chi đỏ (Pycnoporus sanguineus)
Tác giả:
Diễm Hương (CESTI)
Người biên mục:
Trần Hoàng Trang
Nguồn gốc:
Tạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, số 19, năm 2019
Nguồn trích:
Bản tin Thành tựu KHCN Việt Nam, số 04/2020
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
KHCNVN202004002
Từ khóa:
phế phụ phẩm
;
cùi bắp
;
vỏ trấu
;
trồng nấm
;
Vân chi đỏ
;
Pycnoporus sanguineus
;
nấm vân chi đỏ
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll