MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Ảnh hưởng của độ chín thu hái đến một số đặc tính lý hóa của quả hồng thạch thất
Tiêu đề:
Ảnh hưởng của độ chín thu hái đến một số đặc tính lý hóa của quả hồng thạch thất
Tác giả:
H.T (CESTI)
Người biên mục:
Trần Hoàng Trang
Ngày XB:
07/04/2020
Nguồn gốc:
Tạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, số 5, năm 2019
Nguồn trích:
Bản tin Thành tựu KHCN Việt Nam, số 04/2020
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
KHCNVN202004009
Từ khóa:
Ảnh hưởng
;
độ chín thu hái
;
đặc tính lý hóa
;
quả hồng thạch thất
;
hồng thạch thất
;
ảnh hưởng của độ chín thu hái
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll