MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Sản xuất bột trái mãng cầu xiêm (Annona muricata L) quy mô phòng thí nghiệm bằng kỹ thuật sấy bơm nhiệt
Tiêu đề:
Sản xuất bột trái mãng cầu xiêm (Annona muricata L) quy mô phòng thí nghiệm bằng kỹ thuật sấy bơm nhiệt
Tác giả:
HT (CESTI)
Người biên mục:
Trần Hoàng Trang
Ngày XB:
07/05/2020
Nguồn gốc:
Tạp chí Khoa học & Công nghệ Nông nghiệp, số 2, năm 2019
Nguồn trích:
Bản tin Thành tựu KHCN Việt Nam, số 05/2020
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
KHCNVN202005006
Từ khóa:
Sản xuất
;
bột trái mãng cầu xiêm
;
Annona muricata L
;
quy mô phòng thí nghiệm
;
kỹ thuật
;
sấy bơm nhiệt
;
Sản xuất bột trái mãng cầu xiêm
;
kỹ thuật sấy bơm nhiệt
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll