MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Phân lập và tuyển chọn nấm men có khả năng lên men rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
Tiêu đề:
Phân lập và tuyển chọn nấm men có khả năng lên men rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
Tác giả:
HT (CESTI)
Người biên mục:
Trần Hoàng Trang
Ngày XB:
07/05/2020
Nguồn gốc:
Tạp chí Khoa học Khoa học Công nghệ Việt Nam, số 61(8), năm 2019
Nguồn trích:
Bản tin Thành tựu KHCN Việt Nam, số 05/2020
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
KHCNVN202005014
Từ khóa:
Phân lập
;
tuyển chọn
;
nấm men
;
lên men rượu vang
;
thanh long ruột đỏ
;
Hylocereus polyrhizus
;
lên men rượu vang thanh long ruột đỏ
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll