MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Công nghệ xử lý thực phẩm áp suất cao (HPP)
Tiêu đề:
Công nghệ xử lý thực phẩm áp suất cao (HPP)
Tác giả:
Đức Tiến (CESTI)
Tóm tắt:
Công nghệ này được tích hợp trong các giải pháp đóng gói của Công ty Multivac Pte Ltd, giúp tăng thời gian bảo quản, nâng cao an toàn thực phẩm và đảm bảo dinh dưỡng tự nhiên.
Ngày XB:
10/11/2020
Nguồn gốc:
cesti.gov.vn
Nguồn trích:
Bản tin Thành tựu KHCN Việt Nam 2020, số 11
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
KHCNVN202011004
Từ khóa:
Áp suất cao; HPP; Đóng gói; Bảo quản; Xử lý; Công nghệ; Cơ khí; Chế tạo; Thực phẩm
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll