MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Nghiên cứu thành công lợi khuẩn vào bánh mì
Tiêu đề:
Nghiên cứu thành công lợi khuẩn vào bánh mì
Ngày XB:
12/08/2018
Mô tả vật lý:
Thanh tuu KHCN
Định danh tư liệu:
Công nghệ thực phẩm
Nguồn gốc:
Theo Tuoitre.vn
Nguồn trích:
Bản tin Thành tựu KHCN Việt Nam 2019, số 01
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
835.pdf
Từ khóa:
Probiotic
;
Lợi khuẩn
;
Bánh mì
;
Công nghệ sinh học
;
Thực phẩm
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll