MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Nghiên cứu chọn tạo giống khoai lang có hàm lượng tinh bột cao bằng chỉ thị phân tử cho các tỉnh phía Bắc
Tiêu đề:
Nghiên cứu chọn tạo giống khoai lang có hàm lượng tinh bột cao bằng chỉ thị phân tử cho các tỉnh phía Bắc
Tác giả:
P.T.T (NASATI)
Ngày XB:
19/05/2019
Mô tả vật lý:
Thanh tuu KHCN
Định danh tư liệu:
Công nghệ sinh học; Nông nghiệp
Nguồn gốc:
Theo vista.gov.vn
Nguồn trích:
Bản tin Thành tựu KHCN Việt Nam, số 06/2019
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
KHCNVN201906015.pdf.pdf
Từ khóa:
giống khoai lang
;
lai tạo
;
tạo giống
;
chỉ thị phân tử
;
tinh bột
;
hàm lượng
;
công nghệ sinh học
;
nông nghiệp
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll