MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 2/2019
Tiêu đề:
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 2/2019
Tác giả:
Trung tâm Thông tin Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Ngày XB:
02/2019
Mô tả vật lý:
Tieu chuan
Định danh tư liệu:
công nghệ thực phẩm
Nguồn gốc:
Thông tin phục vụ Doanh nghiệp
Nguồn trích:
Bản tin Tiêu chuẩn, số 2/2019
Yêu cầu tài liệu số
Từ khóa:
ISO 21446:2019
;
BS EN 17203:2018
;
BS EN 15587:2018
;
DIN EN ISO 18363-2
;
DIN ISO 12875
;
DIN ISO 12877
;
công nghệ thực phẩm
;
cereal products
;
nutritional
;
foodstuffs
;
vegetable
;
fats
;
oils
;
finfish
;
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll