MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn về công nghệ thực phẩm số 3/2019
Tiêu đề:
Tiêu chuẩn về công nghệ thực phẩm số 3/2019
Tác giả:
Trung tâm Thông tin Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Ngày XB:
03/2019
Mô tả vật lý:
Tieu chuan
Định danh tư liệu:
công nghệ thực phẩm
Nguồn gốc:
Thông tin phục vụ Doanh nghiệp
Nguồn trích:
Bản tin Tiêu chuẩn, số 3/2019
Yêu cầu tài liệu số
Từ khóa:
Dầu mỡ ăn
;
Hạt có dầu
;
Ngũ cốc
;
đậu đỗ
;
Phương pháp thử
;
Thịt
;
DIN EN ISO 18363-2:2018
;
BS EN 15587:2018
;
BS EN 17203:2018
;
ISO 21446:2019
;
DIN ISO 12875- DRAFT:2018
;
DIN ISO 12877- DRAFT:2018
;
Animal
;
vegetable fats
;
oils
;
Cereal
;
cereal products
;
Foodstuffs
;
adult nutrit
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll