MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tin Sở hữu trí tuệ
Gỉải pháp hữu ích ngành công nghệ thực phẩm số 366/2018
Tiêu đề:
Gỉải pháp hữu ích ngành công nghệ thực phẩm số 366/2018
Tác giả:
Nguyễn La Anh
;
Đặng Thu Hương
;
Nguyễn Thị Việt Anh, Lê Văn Bắc
;
Lê Danh Hoàng
;
Lê Văn Tri
;
Ngày XB:
01/01/2019
Mô tả vật lý:
So huu Tri tue
Định danh tư liệu:
Công nghệ thực phẩm
Nguồn gốc:
Noip.gov.vn
Nguồn trích:
Bản tin Sở hữu Trí tuệ, số 01/2019
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
SHTT201901_GPHI_Cong nghe sinh hoc.pdf
Từ khóa:
Sản xuẩt phô mát
;
lên men phô mát
;
dấm táo mèo
;
lên men chìm
;
khai thác
;
tổ yến
;
bột dinh dưỡng
;
bệnh tiểu đường
;
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll