MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thông tin theo yêu cầu
Ứng dụng kỹ thuật chiết xuất bằng Carbonic (CO2) siêu tới hạn trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm
Tiêu đề:
Ứng dụng kỹ thuật chiết xuất bằng Carbonic (CO2) siêu tới hạn trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm
Tác giả:
Hoàng Trang
Ngày XB:
14/1/2022
Nguồn gốc:
CESTI
Nguồn trích:
Yêu cầu theo số phiếu TGA25/2022
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
KQTC-Che tao san pham tu thiet bi sieu toi han_01.2022
2.
Toan van - Sieu toi han
Từ khóa:
chiết xuất
;
Carbonic (CO2) siêu tới hạn
;
sản xuất
;
sản phẩm thực phẩm
;
dược phẩm
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll