MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi thương phẩm cá Chẽm (Lates calcarifer), cá Giò (Rachycentron canadum)
Tiêu đề:
Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi thương phẩm cá Chẽm (Lates calcarifer), cá Giò (Rachycentron canadum)
Tác giả:
Đ.T.V
Người biên mục:
Đỗ Huỳnh Hải Yến
Ngày XB:
24/12/2019
Nguồn gốc:
vista.gov.vn
Nguồn trích:
Bản tin Thành tựu KHCN Việt Nam 2020, số 02
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
KHCNVN202002025
Từ khóa:
Thức ăn công nghiệp
;
Nuôi thương phẩm
;
Công nghệ sản xuất
;
Công thức thức ăn
;
Cá Chẽm
;
Cá Giò
;
Rachycentron canadum
;
Lates calcarifer
;
Nuôi trồng thủy sản
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll