MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn liên quan đến công nghệ thực phẩm số 03/2022
Tiêu đề:
Tiêu chuẩn liên quan đến công nghệ thực phẩm số 03/2022
Ngày XB:
30/03/2022
Nguồn trích:
Bản tin Tiêu chuẩn số 03/2022
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
TC032022-CNTP
Từ khóa:
thực phẩm
;
Nông sản
;
Dầu. Mỡ
;
Chè
;
Đường
;
sữa
;
GB/T 40996-2021
;
BS EN ISO 18363-1:2021
;
BS ISO 6079:2021
;
DIN 10744:2022
;
DIN 10172-3:2022
;
DIN 6650-8:2022
;
DIN 10479-1:2022
;
DIN CEN ISO/TS 23758:2022
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll