MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 05/2022
Tiêu đề:
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 05/2022
Tác giả:
Trung tâm Thông tin Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Ngày XB:
08/05/2022
Nguồn gốc:
Thông tin phục vụ Doanh nghiệp
Nguồn trích:
Bản tin Tiêu chuẩn số 05/2022
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
TC202205002
Từ khóa:
Công nghệ thực phẩm
;
Dầu mỡ ăn
;
Hạt có dầu
;
Sữa
;
sản phẩm sữa
;
Phương pháp thử và phân tích
;
thực phẩm
;
Animal and vegetable fats and oils
;
Milk
;
milk products
;
infant formula
;
adult nutritionals
;
Cheese
;
processed cheese products
;
caseins
;
caseinates
;
fat content
;
Molecular biomarker analysis
;
DIN EN ISO 18363-1:2022
;
DIN EN ISO 18363-3:2022
;
DIN ISO 21422:2022
;
ISO 23319:2022
;
ISO 22942-1:2022
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll