MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 07/2022
Tiêu đề:
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 07/2022
Tác giả:
Trung tâm Thông tin Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Ngày XB:
08/07/2022
Nguồn gốc:
Thông tin phục vụ Doanh nghiệp
Nguồn trích:
Bản tin Tiêu chuẩn số 07/2022
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
TC202207002
Từ khóa:
thực phẩm
;
Gia vị
;
Phụ gia thực phẩm
;
chế biến thực phẩm
;
Sữa
;
sản phẩm sữa
;
Cheese
;
caseins
;
food safety management system
;
Spices
;
condiments
;
Dried sumac
;
BS EN ISO 23319:2022
;
BS ISO 22003-2:2022
;
ISO 22003-1:2022
;
BS ISO 24052:2022
;
ISO 24052:2022
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll