MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 11/2022
Tiêu đề:
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 11/2022
Tác giả:
Trung tâm Thông tin Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Ngày XB:
08/11/2022
Nguồn gốc:
Thông tin phục vụ Doanh nghiệp
Nguồn trích:
Thông tin thị trường số 88/2022
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
TC202211002
Từ khóa:
Thực phẩm
;
Phương pháp thử
;
Dấu ấn sinh học
;
dụng cụ tiếp xúc
;
ống hút nhựa
;
food
;
agriculture
;
Molecular biomarker
;
Plastics drinking straws
;
BS ISO 16577:2022
;
ISO 5424:2022
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll