MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 03/2020
Tiêu đề:
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 03/2020
Tác giả:
Trung tâm Thông tin Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Người biên mục:
Trần Hoàng Trang
Ngày XB:
03/2020
Nguồn gốc:
Thông tin phục vụ Doanh nghiệp
Nguồn trích:
Bản tin Tiêu chuẩn, số 03/2020
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
TC202003011
Từ khóa:
Thực phẩm
;
công nghệ thực phẩm
;
chè
;
Chè ô long
;
cà phê
;
cacao
;
dầu mỡ
;
hạt có dầu
;
ngũ cốc
;
đậu đỗ
;
phân tích
;
cảm quan
;
phương pháp thử
;
sữa
;
sản phẩm sữa
;
milk
;
milk products
;
foodstuffs
;
Sensory analysis
;
Cereals
;
Animal
;
vegetable
;
fats
;
oils
;
TCVN 12713:2019
;
BS EN 14103:2020
;
BS ISO 23349:2020
;
DIN EN 14104
;
DIN EN ISO 3657
;
ISO 23349:2020
;
DIN EN ISO 7971-3
;
ASTM E1697 – 05
;
DIN EN ISO 11132
;
ISO 11136:2014/Amd 1:2020
;
DIN EN ISO 20647
;
DIN EN ISO 21572
;
DIN EN ISO 15151
;
DIN EN ISO 16958
;
DIN EN ISO 21424
;
ISO 23291:2020
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll