MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 01/2023
Tiêu đề:
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 01/2023
Tác giả:
Trung tâm Thông tin Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Ngày XB:
10/05/2023
Nguồn gốc:
Thông tin phục vụ Doanh nghiệp
Nguồn trích:
Bản tin Tiêu chuẩn số 01/2023
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
TC202301002
Từ khóa:
Công nghệ thực phẩm
;
Nông sản
;
thực phẩm
;
Nguyên liệu
;
dụng cụ tiếp xúc
;
Ngũ cốc
;
đậu đỗ
;
Dầu mỡ ăn
;
Hạt có dầu
;
Đường
;
Sản phẩm đường
;
Tinh bột
;
Nông nghiệp hữu cơ
;
Rong biển hữu cơ
;
Oilseed meals
;
oil
;
saponification value
;
Cereals
;
pulses
;
Food Products
;
TCVN 11041-9:2023
;
ISO 734:2023
;
ISO/DIS 3657
;
ISO 2171:2023
;
ASTM F1308-98(2023)
;
TCVN 11041-10:2023
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll