MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 06/2023
Tiêu đề:
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 06/2023
Tác giả:
Trung tâm Thông tin Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Ngày XB:
10/07/2023
Nguồn gốc:
Thông tin phục vụ Doanh nghiệp
Nguồn trích:
Bản tin Tiêu chuẩn số 06/2023
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
TC202306002
Từ khóa:
Thực phẩm
;
Rau
;
quả
;
Đường
;
Tinh bột
;
Gia vị
;
Phụ gia thực phẩm
;
Thực phẩm
;
người ăn chay
;
người ăn thuần chay
;
Nông nghiệp hữu cơ
;
Rong biển hữu cơ
;
Nấm hữu cơ
;
Rau mầm hữu cơ
;
Trồng trọt hữu cơ
;
Mật ong hữu cơ
;
Spices
;
condiments
;
Dried chive
;
Allium schoenoprasum
;
TCVN 13625:2023
;
TCVN 5603:2023
;
TCVN 11041-10:2023
;
TCVN 11041-11:2023
;
TCVN 11041-12:2023
;
TCVN 11041-13:2023
;
TCVN 11041-9:2023
;
TCVN 13520:2022
;
TCVN 13609:2023
;
TCVN 13610:2023
;
TCVN 13611:2023
;
TCVN 13612:2023
;
TCVN 6960:2023
;
TCVN 7965:2023
;
BS ISO 5671:2023
;
ISO 5671:2023
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll