MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 07/2023
Tiêu đề:
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 07/2023
Tác giả:
Trung tâm Thông tin Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Ngày XB:
08/08/2023
Nguồn gốc:
Thông tin phục vụ Doanh nghiệp
Nguồn trích:
Bản tin Tiêu chuẩn số 07/2023
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
TC202307002(2)
Từ khóa:
Thực phẩm
;
Phân tích cảm quan
;
Thịt
;
động vật khác
;
chế biến
;
công nghệ thực phẩm
;
ASTM E3009-23
;
BS EN ISO 8586:2023 – TC
;
TCVN 13528-1:2022
;
TCVN 13585-1:2022
;
TCVN 13585-2:2022
;
TCVN 13585-3:2022
;
TCVN 13658:2023
;
TCVN 13624:2023
;
TCVN ISO/TS 22002-5:2023
;
Cá nước ngọt
;
nuôi trồng thủy sản
;
tôm
;
Chitosan
;
an toàn thực phẩm
;
Vận chuyển
;
bảo quản
;
Sensory Assessment
;
Sensory Analysis
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll