MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 09/2023
Tiêu đề:
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 09/2023
Tác giả:
Trung tâm Thông tin Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Ngày XB:
08/10/2023
Nguồn gốc:
Thông tin phục vụ Doanh nghiệp
Nguồn trích:
Bản tin Tiêu chuẩn số 09/2023
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
TC202309002
Từ khóa:
Dầu mỡ ăn
;
Hạt có dầu
;
Gia vị
;
Phụ gia thực phẩm
;
Thịt
;
sản phẩm thịt
;
Spices
;
Food additives
;
condiments
;
meat
;
oil
;
hạt điều rang
;
Thực phẩm HALAL
;
tổ yến
;
TCVN 13752:2023
;
ISO 5671:2023
;
TCVN 13710:2023
;
TCVN 13769:2023
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll