MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 10/2023
Tiêu đề:
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 10/2023
Tác giả:
Trung tâm Thông tin Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Ngày XB:
08/11/2023
Nguồn gốc:
Thông tin phục vụ Doanh nghiệp
Nguồn trích:
Bản tin Tiêu chuẩn số 10/2023
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
TC202310002
Từ khóa:
Dầu mỡ ăn
;
Hạt có dầu
;
Đường
;
Tinh bột
;
Đồ uống
;
Gia vị
;
Phụ gia thực phẩm
;
Phân tích cảm quan
;
Thịt
;
sản phẩm thịt
;
Rau quả
;
Cùi nhãn sấy
;
Nhuyễn thể hai mảnh
;
Tôm đông lạnhSpices
;
condiments
;
Fennel
;
Sensory analysis
;
Eggs
;
ISO 734:2023
;
ISO 734:2015
;
ISO 8355:2023
;
BS 8636:2023
;
ISO 7927-1:2023
;
ISO 7927-1:1987
;
ISO 7927-2:2023
;
DIN EN ISO 8586
;
ISO 8586:2023
;
ISO 8586:2012
;
ISO 7124:2023
;
TCVN 13767:2023
;
TCVN 8681:2011
;
TCVN 12710:2019
;
TCVN 13768:2023
;
TCVN 13765:2023
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll