MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến hàm lượng Caritenoid và tính chất hóa lý của bột khoai lang bí
Tiêu đề:
Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến hàm lượng Caritenoid và tính chất hóa lý của bột khoai lang bí
Tác giả:
Nhan Minh Trí
;
Huỳnh Thị Hồng Nhung
Người biên mục:
Nguyễn Vũ Anh Phương
Ngày XB:
2018
Nguồn gốc:
Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn 2018, số Chuyên đề tháng 8 tr.84-91. - 2018
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
Anh huong nhiet do say den ham luong carotenoid khoai lang-8tr
Từ khóa:
Khoai lang
;
khoai lang sấy
;
sấy
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll