MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất pho mát bán cứng có sử dụng chế phẩm proteaza axit từ aspergillus awamori thay thế một số phần rennin
Tiêu đề:
Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất pho mát bán cứng có sử dụng chế phẩm proteaza axit từ aspergillus awamori thay thế một số phần rennin
Tác giả:
Hà Duyên Tư
;
Vũ Tế Xiân
Người biên mục:
Nguyễn Vũ Anh Phương
Ngày XB:
2005
Nguồn gốc:
Khoa học và Công nghệ 2005, số 4 tr.46-51. - 2005
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
Xay dung quy trinh cong nghe san xuat pho mat su dung che pham proteza axit-6tr
Từ khóa:
Quy trình công nghệ
;
Sản xuất
;
Pho mát bán cứng
;
Proteaza axit
;
Aspergillus awamori
;
Rennin
;
pho mát
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll