MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thành tựu KH&CN Thế giới
Ứng dụng công nghệ quang xúc tác Airocide trong bảo quản nông sản - thực phẩm
Tiêu đề:
Ứng dụng công nghệ quang xúc tác Airocide trong bảo quản nông sản - thực phẩm
Tác giả:
TK (CESTI)
;
theo Science Daily
Người biên mục:
Vũ Thụy Minh Thư
Ngày XB:
29/02/2020
Nguồn gốc:
CESTI
Nguồn trích:
Thành tựu KH&CN Thế giới số 05/2020
Link liên kết:
http://cesti.gov.vn/chi-tiet/10327/khcn-nuoc-ngoai/ung-dung-cong-nghe-quang-xuc-tac-airocide-trong-bao-quan-nong-san---thuc-pham
;
Yêu cầu tài liệu số
Từ khóa:
quang xúc tác
;
Airocide
;
bảo quản
;
nông sản
;
thực phẩm
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll