MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thành tựu KH&CN Thế giới
Hướng đến tương lai bền vững: cần thay đổi cách sản xuất và tiêu thụ thực phẩm
Tiêu đề:
Hướng đến tương lai bền vững: cần thay đổi cách sản xuất và tiêu thụ thực phẩm
Tác giả:
Kim Tiến (CESTI)
;
theo Science Daily
Người biên mục:
Vũ Thụy Minh Thư
Ngày XB:
10/01/2019
Nguồn gốc:
CESTI
Nguồn trích:
Thành tựu KH&CN Thế giới số 05/2020
Link liên kết:
http://cesti.gov.vn/chi-tiet/8985/khcn-nuoc-ngoai/huong-den-tuong-lai-ben-vung-can-thay-doi-cach-san-xuat-va-tieu-thu-thuc-pham
;
Yêu cầu tài liệu số
Từ khóa:
thực phẩm
;
tiêu thụ
;
thực phẩm từ động vật
;
thịt
;
sữa
;
trứng
;
khí nhà kính
;
môi trường
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll