MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Thành tựu KH&CN Thế giới
Quy trình sản xuất sữa tách béo không đường và giảm phosphore
Tiêu đề:
Quy trình sản xuất sữa tách béo không đường và giảm phosphore
Tác giả:
MT (CESTI)
;
Theo freepatentsonline.com
Người biên mục:
Vũ Thụy Minh Thư
Ngày XB:
22/01/2020
Nguồn gốc:
CESTI
Nguồn trích:
Thành tựu KH&CN Thế giới số 05/2020
Link liên kết:
http://cesti.gov.vn/chi-tiet/10169/khcn-nuoc-ngoai/quy-trinh-san-xuat-sua-tach-beo-khong-duong-va-giam-phosphore
;
Yêu cầu tài liệu số
Từ khóa:
đồ uống
;
sữa tách béo
;
không đường
;
phosphore
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll