STTTên tài liệu
1. Sử dụng phế phụ phẩm cùi bắp và vỏ trấu trồng nấm Vân chi đỏ (Pycnoporus sanguineus)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

1364
2. Tác dụng của vôi và mụn dừa bón cho đất đến năng suất và tích lũy asen của cây đậu phộng trồng trên đất An Phú, An Giang

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/04/2020 925
3. Kỹ thuật PCR phát hiện virus gây bệnh khảm lá cây khoai mì

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/04/2020 767
4. Nghiên cứu hàm lượng đạm và lân trong đất trồng dưa leo Cucumis sativus L bón kết hợp xỉ than tổ ong hấp thụ nước thải biogas

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/04/2020 836
5. Xây dựng quy trình trồng cây cải củ đỏ bằng kỹ thuật thủy canh

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/04/2020 1137
6. Công thức phối trộn giá thể phù hợp cho hoa Đồng Tiền trồng chậu

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/04/2020 1154
7. Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật tăng năng suất và chất lượng Sâm Lai Châu

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/04/2020 974
8. Ảnh hưởng của độ chín thu hái đến một số đặc tính lý hóa của quả hồng thạch thất

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/04/2020 970
9. Hiệu quả của Brassinolide đến bệnh vàng lá gân xanh, năng suất và phẩm chất trái quýt đường (Citrus reticulata Blanco)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/04/2020 347
10. Ảnh hưởng của liều lượng chlorate kali lên sự ra hoa nhãn E–Dor (Dimocarpus longan L.)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/04/2020 924
Trang 1 / 2: Đầu Trước 12 Sau Cuối
Scroll