MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(7)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Thực trạng ghi nhãn dinh dưỡng của sản phẩm chế biến sẵn và đồ uống
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
652
2.
Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật tăng năng suất và chất lượng Sâm Lai Châu
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/04/2020
719
3.
Ảnh hưởng của độ chín thu hái đến một số đặc tính lý hóa của quả hồng thạch thất
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/04/2020
353
4.
Hiệu quả của Brassinolide đến bệnh vàng lá gân xanh, năng suất và phẩm chất trái quýt đường (Citrus reticulata Blanco)
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/04/2020
376
5.
Ảnh hưởng của liều lượng chlorate kali lên sự ra hoa nhãn E–Dor (Dimocarpus longan L.)
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/04/2020
766
6.
Ảnh hưởng của các biện pháp phòng trừ sâu bệnh chính gây hại trên vườn điều kinh doanh
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/04/2020
1094
7.
Biện pháp phòng trừ bệnh rụng lá mùa mưa cây cao su (Hevea brasiliensis) ở vùng Đông Nam bộ
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/04/2020
1084
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll