MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(17)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Tổng quan tình hình hoạt động ngành sản xuất, chế biến thực phẩm và đồ uống năm 2019 và quý I/2020
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
1284
2.
Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men lactic truyền thống quả cà na
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
451
3.
Công nghệ sản xuất giấm xoài tự nhiên
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
1048
4.
Nghiên cứu sản xuất bột chanh gia vị
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
1103
5.
Sản xuất nước mắm từ tỏi đen
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
651
6.
Sản xuất bột trái mãng cầu xiêm (Annona muricata L) quy mô phòng thí nghiệm bằng kỹ thuật sấy bơm nhiệt
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
660
7.
Phát triển sữa chua hương vị trái cây với mứt đông thanh trà
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
972
8.
Quy trình bảo quản ớt xiêm sau thu hoạch
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
823
9.
Bảo quản tôm thẻ chân trắng bằng dịch chiết từ gừng và riềng
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
812
10.
Dự đoán nhanh hạn sử dụng của Fillet cá tra lạnh đông bằng phương pháp mô hình toán học
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
459
Trang 1 / 2:
Đầu
Trước
1
2
Sau
Cuối
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll