MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(15)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men lactic truyền thống quả cà na
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
415
2.
Nghiên cứu sản xuất bột chanh gia vị
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
788
3.
Sản xuất nước mắm từ tỏi đen
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
686
4.
Sản xuất bột trái mãng cầu xiêm (Annona muricata L) quy mô phòng thí nghiệm bằng kỹ thuật sấy bơm nhiệt
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
704
5.
Phát triển sữa chua hương vị trái cây với mứt đông thanh trà
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
847
6.
Quy trình bảo quản ớt xiêm sau thu hoạch
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
539
7.
Lên men rượu vang khoai lang tím nhật
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
564
8.
Phân lập và tuyển chọn nấm men có khả năng lên men rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
522
9.
Tối ưu hóa ba yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính ở rượu vang điều
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
526
10.
Tận dụng lớp nhớt trái cà phê để nuôi cấy vi sinh thu nhận enzyme pectinase làm trong rượu vang
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
07/05/2020
898
Trang 1 / 2:
Đầu
Trước
1
2
Sau
Cuối
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll